Chính sách vận chuyển

Khách hàng khi mua sản phẩm tại LK02.02 Roman Plaza Tố Hữu, Hà Nội có nhu cầu được ship hàng (giao hàng tận nhà) vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Solity Việt Nam theo đường dây nóng 0972.950.650 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

1. Solity Việt Nam nhận giao hàng lắp đặt tận nơi tại khu vực nội thành thành phố Hà Nội. Chi phí giao nhận có thể miễn phí hoặc tính phí phụ thuộc vào phạm vi sinh sống của khách hàng.

Khách hàng tự lắp đặt hoặc khách hàng tại tỉnh nơi Solity Việt Nam chưa cung cấp dịch vụ lắp đặt có thể nhận hàng bằng hình thức COD hoặc thanh toán trước, nhận hàng sau.

Thời gian giao hàng 3-10 ngày tùy tỉnh thành và phương thức giao hàng. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Solity Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

2. Solity Việt Nam chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng của quý khách khi đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

3. Cam kết tất cả hàng hóa được cung cấp đến quý khách đúng với các thông tin đăng tải trên website: https://solityvietnam.com/

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hotline: 0972.950.650
  • VPHN: LK02.02, KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VPHCM: Số 04 Đào Trí, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Email: khoacuasamsung.sale@gmail.com